รีวิวเว็บ LEO88 เดิมพันไฮโลออนไลน์

ไฮโลออนไลน์

 

เว็บไซต์ LEO88 ยังคงเป็นเว็บพนันอันดับ 1 ของประเทศไทย เมื่อหลายคนเข้ามาทดลองเล่นแล้ว เห็นถึงความสะดวกสบาย และความมั่นคงของเว็บ รวมทุกอย่างเข้ามาอยู่ในเว็บเดียว การเดิมพันออนไลน์ทุกรูปแบบ

การเดิมพันออนไลน์ในปัจจุบันกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว แต่เรื่องที่ไม่ปกติก็คือ ความมั่นคง และความปลอดภัยของแต่ละเว็บ แต่บอกได้เลยว่า LEO88 เป็นหนึ่งในเว็บที่หลายคนตามหาแน่

วันนี้เราจะมารีวิวซุปเปอร์ ซิกโบ (Super Sicbo) จากค่าย Evolution หรือเรียกกันง่ายๆ ว่า ไฮโลออนไลน์ เป็นเกมที่หลายคนรู้จักกันดี

ไฮโลออนไลน์ เว็บ LEO88 เว็บจริง

สำหรับวิธีการเล่นไฮโลออนไลน์ บอกได้เลยว่าไม่ยากเลย เมื่อมีกฎกติกาที่ไม่ได้แตกต่างจากการเล่นไฮโลตามวงแบบปกติ ซึ่งทุกวันนี้เพียงแค่มีโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เข้าเว็บ LEO88 กันมาได้เลย

อุปกรณ์สำหรับการเล่นไฮโลออนไลน์ คือ ลูกเต๋า 3 ลูก พร้อมกับที่ครอบลูกเก๋า เพียงเท่านี้ เราก็สามารถทำเงิน และหาผลตอบแทนที่น่าประทับใจได้เลย

บนหน้าจอเดิมพันที่เราเห็น จะเป็นการเดิมพันแบบปกติ ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย

  • เล็ก/ใหญ่ เดิมพันในช่องแต้มรวม เล็ก (4-10 แต้ม) และใหญ่ (11-17 แต้ม) อัตราการจ่าย 1 : 1
  • คู่คี่ เดิมพันแต้มออกเป็นคู่หรือคี่ อัตราการจ่าย 1 : 1
  • แต้มรวม เดิมพันแต้มรวมของผลไฮโล 4-17 แต้ม โดยมีอัตราการจ่ายตั้งแต่ 6 : 1 ถึง 62 : 1
  • เต็งเดี่ยว เดิมพันในช่องไหนก็ได้จาก 6 ช่องของแต้มลูกเต๋า ซึ่งจะเป็นผลมาจากการลูกเต๋าลูกใดก็ได้ หากผลออกมาจากลูกเต๋า 1 ลูก อัตราการจ่าย 1 : 1, ลูกเต๋า 2 ลูก อัตราการจ่าย 2 : 1 และลูกเต๋า 3 ลูก อัตราการจ่าย 12 : 1
  • โต๊ด เดิมพันช่องไหนก็ได้ที่มีคำว่าโต๊ด มีโอกาสชนะเดิมพันก็ต่อเมื่อลูกเต๋า 2 ใน 3 ออกมาแต้มเดียวกัน อัตราการจ่าย 11 : 1
  • ตองเลือกแต้ม เดิมพันช่องไหนก็ได้ที่มีคำว่าตอง โดยลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ต้องออกแต้มตรงกับเลขที่เดิมพันไว้ อัตราการจ่าย 180 : 1
  • ตองไม่เลือกแต้ม เดิมพันช่องแทงตองรวมเดียวทั้งหมดในหกแต้ม และผลของลูกเต๋าต้องออกมาเหมือนกันทั้งสามลูก อัตราการจ่าย 30 : 1
  • จับคู่ เดิมพันโดยให้ลูกเต๋าออกมาเหมือนกัน 1 คู่ จาก 3 ลูก มีโอกาสออกมา อัตราการจ่าย 5 : 1

การเดิมพันไฮโลออนไลน์ Super Sicbo เดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น และเดิมพันได้สูงสุดถึง 125,000 บาท

รีวิวไฮโลออนไลน์

 

เว็บไซต์ LEO88 พนันไฮโลออนไลน์

การเดิมพันไฮโลออนไลน์เว็บ LEO88 ถือว่าไม่ใช่เรื่องยากเลย เข้ามาสมัครเว็บ และเลือกฝากถอนเข้าระบบได้อย่างรวดเร็ว หรือมีปัญหาใดๆ ก็สามารถคุยแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บพนันออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย ไม่ได้มีเพียงไฮโลออนไลน์เท่านั้น รูเล็ตออนไลน์, บาคาร่าออนไลน์, ป็อกเด้งออนไลน์ และอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *